TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU – TẾT CỦA TÌNH THÂN

TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU – TẾT CỦA TÌNH THÂN

20124504_064536167_701879u413_background_body

Tết trung thu là một ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam được lưu truyền trong dân gian từ bao đời nay. Trong nhiều ngày tết khác của nước ta, có lẽ tết trung thu là ngày tết rộn ràng và tưng bừng nhất. Hơi ấm của ngày rằm tháng 8 lan tỏa khắp các ngóc ngách, phố phường, tiếng người lớn trẻ em cười nói, chơi đùa và đặc biệt là cùng sum họp với gia đình tạo nên một không khí nhộn nhịp và ấm cúng khó tả. Tết trung thu diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch hàng năm, đây là khoảng thời gian mà trăng tròn nhất, sáng nhất. Mọi người gác lại mọi chuyện sau một mùa thu hoạch để cùng sum họp với gia đình, cùng ngắm trăng, cùng nhau phá cỗ và ăn bánh trung thu.

giadinh21

 

Còn với người lớn, đây là dịp để bày tỏ tình cảm, tăng tình giao hảo giữa người với người. Mọi người chuẩn bị những câu chúc tốt đẹp để dành cho nhau, tặng nhau những hộp bánh trung thu. Gạt đi những công việc tất bật thường ngày để trở về sum họp cùng gia đình.

Mỗi gia đình đều có cách đón trung thu riêng của mình, chính vì thế cách đón trung thu cũng trở thành một truyền thống của gia đình ViệtNam. Vào đêm rằm tháng 8, mọi thành viên trong gia đình đều gác lại công việc của mình trở về nhà với ông bà, cha mẹ, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bậc bề trên cũng như các em nhỏ trong gia đình.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm Máy cứu ngải trong suốt thời gian qua và tăng thêm ý nghĩa cho món quà sức khỏe quý khách gửi đến những người thân yêu trong gia đình.
Đại lý Máy cứu ngải số 8 Hàng Vải gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi Tết Trung Thu :

– Khi khách hàng mua 1 bộ sản phẩm Máy cứu ngải và 1 hộp Thuốc bột sẽ được tặng ngay một phần quà bánh trung thu Kinh Đô trị giá 250,000đ

LH : 0904.511.118 hoặc 0462.700007 

Lưu ý :
– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đến mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ : số 8 Hàng Vải – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tin Liên Quan