GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Y Dược Khánh Thiện gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách.

Chúc Quý khách sức khỏe dồi dào và gia đình hạnh phúc !

– Bạn đang băn khoăn phải lựa chọn món quà có ý nghĩa sâu sắc để dành tặng ông bà, cha mẹ. Hay cũng như món quà tạo sự bất ngờ gửi tặng những người lãnh đáng kính. Sẽ rất tuyệt vời nếu như trong tay có một một mớn quà vô giá cho sức khỏe để tặng những người thân yêu để bày tỏ sự biết ơn, chân thành của bạn đối với họ.

Công ty cổ phần y dược Khánh Thiện được bộ KH&CN, bộ Y Tế, bộ Quốc Phòng công nhận và đánh giá cao chức năng của Máy Cứu Ngải và Viên Thuốc Ngải.

 

1366Slide 123

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khen ngợi và chúc mừng Nhà sáng chế đã đóng góp một sản phẩm khoa học rất ý nghĩa và thực tế cho đất nước Việt Nam.  

may cuu ngai duoc khen ngoi

Sau 12 năm nghiên cứu, chúng tôi đã cải tiến phương pháp châm cứu truyền thống để phát minh ra ” MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN ”

 


may cuu ngai 6

may cuu ngai 6

 

Một phát minh trong Y học được nhà nước cấp bằng độc quyền sáng chế lần đầu tiên có mặt trên Thế Giới: bộ sản phẩm quà tặng cho sức khỏe ” MÁY CỨU NGẢI & THUỐC NGẢI CỨU “. Món quà thật ý nghĩa, Sang trọng, Vừa túi tiền, mà thật Độc đáo.

Giải pháp hữu ích thay bạn chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong cuộc sống vô cùng bận rộn của bạn, Máy Cứu Ngải có thể giúp họ tự mình dưỡng sinh và điều trị những chứng bệnh thường gặp như: Đau lưng, Đau đầu, Mất ngủ, Đau cứng cổ gáy, Đau thần kinh tọa, Thấp khớp, Tê liệt chân tay, Liệt mặt méo mồm, Viêm tắc tia sữa, Trẻ em khóc dạ đề, Bổ thận, Yếu sinh lý, Di tinh, Liệt dương…

Chỉ hơn 5.000 đồng và 30 phút mỗi ngày các cơn đau nhức giảm rõ rệt?

                     ” Giải pháp đợn giản – Cả nhà cùng vui !

                                     Ai cũng có thể là thầy thuốc của chính mình! “

Để hiểu sâu về sản phẩm mời bạn ghé thăm trang Web:  maycuungaihanoi.com bạn sẽ có những phương pháp, kiến thức phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất – Hãy giúp cho người thân xung quanh bạn.

” Ai cũng có thể là thầy thuốc của chính mình? ”

Sự lựa chọn sáng suốt của bạn là giải pháp tối ưu nhất để mang lại niềm vui – hạnh phúc và sức khỏe cho người thân yêu và những người mà bạn muốn đền ơn – đáp nghĩa…

may cuu ngai khanh thien 1
máy cứu ngải 1

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng đại diện tại Hà Nội để được tư vấn :

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI: SỐ 254 KIM NGƯU – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

ĐT: 024.2212.3252 hoặc 0898.19.19.87

SP BẢO HÀNH 24 THÁNG