Máy cứu ngải Khánh Thiện

–  Ý tưởng sáng tạo ra sản phẩm Máy cứu ngải Khánh Thiện vào năm 2002, trong một chuyến đi hội thảo về ngành Đông Y của 127 Quốc gia trên thế giới.

– Băn khoăn suy nghĩ làm sao mỗi người dân Việt Nam làm chủ được sức khỏe của chính mình….Tác giả Phạm Thị Chẵn đã sáng tạo ra Máy Cứu Ngải để cải thiện hiệu quả của phương pháp châm cứu truyền thống đã tồn tại 3000 năm nay.

– Sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và có hiệu quả rất tốt trên hàng ngàn người bệnh trong suốt 12 năm. Và đã được bộ KH&CN, bộ Y tế, bộ Quốc Phòng đánh giá rất cao và cấp phép lưu hành sản phẩm.

–  Lời nhắn qua sản phẩm Máy cứu ngải ” Chỉ cần bạn bỏ ra 30 phút mỗi ngày, sức khỏe và các cơn đau nhức sẽ tan biến, không những vậy bạn có thể mang sức khỏe tặng cho cả gia đình ”

 

 SAU 12 NĂM TÂM HUYẾT NGHIÊN CỨU ĐÔNG Y 

      LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

 GIẢI PHÁP TIN CẬY CHO BỆNH NHÂN VỀ KHỚP, CẢM…

TẠI SAO GIA ĐÌNH BẠN NÊN CẦN MÁY CỨU NGẢI ???

  • 1  Đau đầu ( đau như bó đầu lại )
  • 2  Đau nhức toàn thân, đau dây thần kinh tọa
  • 3  Đau cứng vùng cổ , vai, gáy
  • 4  Bệnh thấp khớp hoành hành tuổi già
  • 5  Trẻ nhỏ khóc dạ đề, hay đái dầm
  • 6  Di chứng liệt nửa người sau tai biến mạch máu não
  • 7  Đau bụng đầy hơi, suy nhược cơ thể, dị ứng
  • 7  Cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe và dự phòng trúng phong  ( cảm lạnh sau khi uống rượu )

may cuu ngai 6

===>> Bệnh nào châm cứu hỗ trợ điều trị được thì MÁY CỨU NGẢI hỗ trợ điều trị được

 

may-cuu-ngai-model-1

may cuu ngai khanh thien

===>>>  Với mong muốn được góp sức mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng ” MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN ” mang đến cho bạn một phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị bênh bằng Đông Y hiện đại, thuận tiện, an toàn, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.

BẠN KHÔNG CẦN PHẢI ĐI CHÂM CỨU MÀ CHỈ CẦN BỎ RA 30 PHÚT MỖI NGÀY !!!

Tại sao MÁY CỨU NGẢI lại có công dụng nhanh và tốt vậy ???

may cuu ngai ha noi

Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún “ngay tức thời” tinh dầu Ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của Ngải thuốc → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ … để hỗ trợ điều trị trị theo từng bệnh chứng.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

NGƯỜI GIÀ DỄ SỬ DỤNG, LINH HOẠT MỌI TƯ THẾ ĐỨNG, NẰM, NGỒI

AN TOÀN VỚI NGUỒN ĐIỆN VÀ NGUỒN NHIỆT

VIÊN THUỐC CHÁY ĐẢM BẢO ĐƯỢC CÁCH NHIỆT AN TOÀN

DỄ THAY THẾ THUỐC KHI hỗ trợ điều trị BỆNH

THẨM THẤU TRỰC TIẾP VÀO HUYỆT ĐẠO TÁC DỤNG NHANH

DỄ CẦM, DỄ THAO TÁC, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

NGUYÊN LIỆU THẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, KHÔNG ĐỘC HẠI SỨC KHỎE

 

MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN hỗ trợ điều trị và phòng được nhiều bệnh :

1.Máy cứu ngải cứu điều trị bệnh cấp tính cấp cứu:

Từ các bệnh cấp tính thông thường như: Cảm mạo, Tiền đình, Đau đầu, Đau lưng, Đau Thần kinh tọa, Đau các dây thần kinh, Trúng phong Liệt mặt, Méo mồm (Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, Liệt dây thần kinh số V), Vẹo cổ (đau cứng cổ gáy), Hen suyễn, Nấc cụt, Nôn mửa, Đầy chướng bụng, Tả lị, Đinh nhọt, Viêm lở loét, Nhọt độc các loại, Chốc đầu, Chốc mép, Nấm tổ đỉa, Zona thần kinh, các Chứng tý (chứng đau)… đến các chứng cấp cứu như Choáng ngất, Trúng hàn, Trúng phong, Bí đái, Thai ngén… Tất cả các bệnh chứng này dùng “phép cứu” điều trị tích cực, kịp thời sẽ cho kết quả tốt, nhanh chóng, nhiều khi thần hiệu (tức thời) chỉ sau một vài lần cứu.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

2. Máy cứu ngải cứu điều trị bệnh mạn tính suy nhược:

Các chứng Phong – Hàn – Thấp – Tý: Viêm đa khớp hoặc một khớp, Thần kinh tọa, Thoái hóa đau cột sống và các khớp xương, Đau dạ dày, Đại trường co thắt, Lỵ mạn tính, Sốt rét lâu ngày (mạn tính), Hen suyễn, Lao tổn, Di chứng liệt mặt, Liệt nửa người, Phù thũng, Liệt dương, Lãnh cảm, Viêm sinh dục, Sa sinh dục, Kinh nguyệt không đều, Hiếm muộn, Di tinh, Đái són, Đái dầm, Thoát giang, U bướu, Thấp chẩn (Chàm)… các chứng bệnh này thường đau lâu ngày, phát đi phát lại, thuộc Hàn – Nhiệt – Hư- Thực thác tạp… cần điều trị với thời gian dài hơn

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

3. Xông – Đốt Viên thuốc ngải cứu khử tán âm hàn trong nhà:

Trong thời tiết giá lạnh hay những ngày không khí trong nhà ẩm thấp hoặc những người sống trong nhà hay bị cảm, bị hắt hơi, sổ mũi lâu ngày không khỏi thì ngoài cứu theo các chứng bệnh chỉ dẫn trong sách, chúng ta nên: Dùng Viên thuốc ngải châm cho cháy như bình thường rồi cho Viên thuốc ngải vào Máy cứu ngải ngược lại với phương pháp cứu thông thường (như trong hình) rồi cho máy chạy tự do ở không gian cần xông. Khi đó luồng khí nóng có rất nhiều khói dẫn theo tinh dầu của Viên thuốc ngải sẽ được phun tỏa ra khắp nhà để khử tán âm hàn, trừ ẩm thấp… như dân gian vẫn thường làm là: Đốt – Hun cây Ngải cứu hoặc hun quả Bồ kết trong nhà để khử tán âm hàn (diệt virus cảm cúm)

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bệnh gì châm cứu hỗ trợ điều trị được thì MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN hỗ trợ điều trị được mà tự hỗ trợ điều trị được cho cả gia đình

giao may cuu ngai tai nha

Cấu tạo tối ưu – Người già dễ tự sử dụng

Máy cứu ngải Khánh thiện NEW model :  Được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, với bộ phận chính lưu xuống dòng điện một chiều 09V, an toàn cho người sử dụng.

Hộp máy bao gồm:

– 01 máy cứu ngải Khánh Thiện

– 01 bật lửa chuyên dụng

– 02 bộ phận vệ sinh máy

– 01 sách hướng dẫn sử dụng máy và giới thiệu về Máy cứu ngải. Chi tiết hướng dẫn có kèm hình ảnh 21 bệnh cơ bản có các huyệt đạo để quý khách tự sử dụng dễ dàng như: Đau vai gáy, đau đầu, đau dây thần kinh, hen suyễn… 

– Đĩa VCD hướng dẫn sử dụng máy cứu ngải (máy ngải cứu)

may cuu ngai khanh thien

Viên thuốc ngải :

Công thức “cho một viên thuốc ngải đạt chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh có trọng lượng 10g”…….

– Ngải Diệp: ………………. 5 gram

– Quế Chi: …………………. 2 gram

– Sinh khương (Gừng tươi): …  . 2 gram

– Tá dược:

Tinh chất dược liệu bí truyền …..1 gram

thuoc cuu ngai 1

Viên thuốc ngải đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thực nghiệm qua nhiều năm, đã điều trị được nhiều chứng bệnh cho rất nhiều lượt bệnh nhân khỏi bệnh, chưa có một sự cố nào xảy ra. Và đặc biệt Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại: Viện kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm.

=====>>>> Một món quà ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ CỦA BẠN !!!

33333copy

TẠI SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG VÀO MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN ??

Các giải thưởng của sản phẩm:

Sản phẩm máy cứu ngải của công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện( Hải Phòng) hiện là thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Công trình nghiên cứu khoa học “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải” đã được Hội đồng Khoa học Thành phố Hải Phòng (thành lập theo Quyết định số 178/QĐ-KHCN ngày 25/10/2011) đánh giá cao cả về cơ sở khoa học cũng như giá trị thực tiễn.

Công trình nghiên cứu đã được Dự án “Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam- Phần Lan” – viết tắt là IPP (Cơ quan quản lý: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) Ký hợp đồng tài trợ ngày 31/01/2012.

– Công trình nghiên cứu đã được UBND thành phố Hải Phòng cấp kinh phí cho sản xuất thử nghiệm và ứng dụng loạt sản phẩm đầu tiên (Quyết định số 279/QĐ-UBND ngày 01/03/2012 của UBND thành phố Hải Phòng)

 Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm (số đăng ký kiểm nghiệm: 01/KN số 04, ngày 10 tháng 01 năm 2012.

1366Slide 123

may cuu ngai 13

may cuu ngai 4

may cuu ngai 5

VÀ…BẠN MUA Ở ĐÂU UY TÍN CHÍNH HÃNG ???

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI: SỐ 254 KIM NGƯU – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

ĐT: 024.2212.3252 hoặc 0898.19.19.87

SP BẢO HÀNH 24 THÁNG