Món quà sức khỏe dành cho Ba Mẹ

Tết cổ truyền là một ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam được lưu truyền trong dân gian từ bao đời nay. Trong nhiều ngày tết khác của nước ta, có lẽ tết cổ truyền là ngày tết rộn ràng và tưng bừng nhất. Hơi ấm của ngày xuân năm mới lan tỏa khắp các ngóc ngách, phố phường, tiếng người lớn trẻ em cười nói, chơi đùa và đặc biệt là cùng sum họp với gia đình tạo nên một không khí nhộn nhịp và ấm cúng khó tả. Tết cổ truyền diễn ra vào ngày 1/1 âm lịch hàng năm, đây là khoảng thời gian mà Mọi người gác lại mọi chuyện sau một năm vất vả làm việc để cùng sum họp với gia đình, cùng đón thời khắc giao thừa , cùng nhau phá cỗ và bước sang một năm mới .

Còn với người con, đây là dịp để bày tỏ tình cảm, tăng tình giao hảo , biết ơn chăm sóc đối với bố mẹ. Mọi người chuẩn bị những câu chúc tốt đẹp để dành cho nhau, tặng nhau những hộp bánh, những món quà . Gạt đi những công việc tất bật thường ngày để trở về sum họp cùng gia đình.

Mỗi gia đình đều có cách đón tết riêng của mình, chính vì thế cách đón tết cổ truyền cũng trở thành một truyền thống của gia đình ViệtNam. Vào đêm 30 tết , mọi thành viên trong gia đình đều gác lại công việc của mình trở về nhà với ông bà, cha mẹ, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bậc bề trên cũng như các em nhỏ trong gia đình.

Để tri ân đến ông bà và ba mẹ , MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN món quà sức khỏe quý khách gửi đến những người thân yêu trong gia đình.

=====>>>> Một món quà ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ CỦA BẠN !!!

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI: SỐ 254 KIM NGƯU – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

ĐT: 024.2212.3252 hoặc 0898.19.19.87

 

Tin Liên Quan